Trình tự vệ sinh nhà cửa để đón tết

Dọn dẹp vệ sinh nhà cửa để đón tết là nhu cầu cơ bản của mỗi gia đình mỗi khi cuối năm, cải tạo nhà cửa dọn dẹp lau chùi bụi bặm và mua sắm đồ dùng mới sẽ mang lại sự chuẩn bị chu đáo cho năm mới.

Một số bí quyết giúp gia đình bạn vệ sinh nhà cửa đón tết xem thêm để có những cách vệ sinh đúng nhất.

ve-ssinh-

– Loại bỏ vật dụng không đúng

Các vật dụng bừa bộn trong nhà mà không dùng đến bạn nên bỏ đi, hoặc dùng để trang trí trong nhà cũng rất tốt. Các chài, lọ cũ thành bình cắm hoa cũng là một cách hay giúp cải tạo lại đồ dùng cũ.

– Làm sạch sàn nhà

Sàn nhà trước khi làm sạch cần biết vật liệu cấu tạo nên để làm sạch đúng cách, ví dụ sàn bằng gỗ và sàn bằng gạch men lại có những cách riêng để vệ sinh lau chùi bụi bặm. Làm sạch đúng cách giúp kéo dài thời gian sử dụng.

– Sử dụng nước chuyên dụng lau những vật dụng với gương

Hãy dùng nước rửa kính, giấy mềm lau vật dụng bằng gương trong nhà, như cửa kính hay thậm chí là gương soi. Hoặc có thể dùng những tờ báo cũ để lau cửa kính thật sạch sẽ bạn nhé. Nên nhớ không nên để đồ vật bằng gương mờ sẽ không tốt cho phong thủy.

– Loại bỏ giấy dán tường cũ

Hãy bỏ mảnh giấy dán tường đã cũ, bạn hãy pha ít giấm trộn nước ấm,dùng dung dịch này lên giấy dán tường, dùng tay để gỡ bỏ giấy ra khỏi tường một cách đơn giản mà vẫn hiệu quả, rất hay bạn nhé.

Nếu bạn muốn nhanh chóng trong dọn dẹp nhà ở hãy dùng dịch vụ vệ sinh nhà ở giá rẻ, nhiều đơn vị vệ sinh nhà cửa sẵn sàng phục vụ tận tình, chuyên nghiệp nhất.

Tác giả: votantai226