Hút bể phốt tại phố Phan Phù Tiên

Bạn đang đắn đo có nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại phố Phan Phù Tiên của chúng tôi hay không ?

Sự ra đời của hàng loạt các đơn vị nhận cung cấp dịch vụ vệ sinh tại thành phố Hà Nội đã dẫn đến một thực trạng chung là khách hàng cảm thấy vô cùng hoang mang trước khi lựa chọn bất cứ đơn vị nào cung cấp dịch vụ cho ngôi nhà của mình.

Chúng tôi có thể khẳng định với quý khách rằng nếu nói đến dịch vụ hút bể phốt thì trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay hiếm có đơn vị nào có thể so sánh được với chúng tôi cả về giá cả lẫn chất lượng phục vụ mọi thứ đối với chúng tôi luôn là 10/10.

Dịch vụ vệ sinh của công ty chúng tôi luôn được người dân  bình chọn nằm trong top những công ty cung cấp các dịch vụ vệ sinh chất lượng như thông tắc vệ sinh, bể phốt, hút bể phốt giá thành rẻ . Để luôn giữ được thương hiệu và chất lượng dịch vụ hàng đầu, chúng tôi đầu tư về trang thiết bị, công nghệ mới, đào tạo đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm cao với công việc, đặc biệt là không ngại khó, ngại khổ.

Hút bể phốt tại phố Phan Phù Tiên

Hút bể phốt tại phố Phan Phù Tiên

 

Hiện tại thì công ty môi trường Bảo Anh chúng tôi còn nhận tư vấn và cung cấp các dịch vụ vệ sinh như :

  • Hút bể phốt, rút hầm cầu, các chất thải dầu mỡ, hố ga, cống rãnh… với nhiều loại xe lớn nhỏ khác nhau bằng xe chuyên dụng công nghệ mới quý khách có nhu cầu xe loại nào công ty cũng đáp ứng đủ.
  • Uy tín vận chuyển đúng đủ khối lượng
  • Thông tắc bồn cầu giá rẻ, cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, đường cống, toilet bị nghẹt, thông cống tắc bằng hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài về.
  • Thông nghẹt đường ống nước, sàn nước, bồn rửa chén, la va bo, bồn cầu bị tắc nghẽn.
  • Nạo vét hố ga, thông tắc cống nghẹt cho các hộ gia đình, khu tập thể, chung cư…
  • Đào hầm mới, xây sửa hầm cầu cũ, nâng hầm cho các hộ gia đình hay công ty có nhu cầu.
  • Đào đặt đường cống cấp thoát nước thải cho các hộ gia đình
  • Nhận sửa chữa la va bo, bồn cầu, thay và sửa chữa bồn cầu không cấp nước, thoát nước…
  • Nhận chống thấm tường nhà,trần nhà,chống hôi khu vực toilet đặc biệt xử lý dứt điểm mùi hôi không bị hôi lại, ngăn mùi triệt để khu WC, nhà ở….và còn nhiều dịch vụ khác liên quan đến vệ sinh môi trường.